Tại sao giàn phơi quần áo thông minh giúp quần áo nhanh chóng khô

gian phoi quan ao thông minh đang ngày càng được nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là các hộ gia đình đang sống trong thành phố, chung cư có diện tích bị hạn chế. Ngoài những tính năng lợi ích như: tiết kiệm diện tích cho không gian thêm rộng rãi, trọng lực lớn giúp phơi nhiều quần áo,…, bên cạnh đó giàn phơi quần áo thông minh còn giúp phơi quần áo nhanh chóng khô hơn so với các loại giàn phơi thông thường.

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế cao cấp và tối ưu nhất trong việc phơi quần áo mau khô, đặc biệt là các loại chăn gối nặng và dày đều có thể khô nhanh nhất ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do tại sao giàn phơi quần áo thông minh lại có thể làm như vậy.

Xem thêm: gian phoi quan ao hoa phat

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi điều khiển từ xa

-Do bởi tính năng được lắp đặt trên cao, đón gió và nắng dễ dàng hơn.

-Được thiết kế tay quay và dây tờ nâng hạ theo hướng gió và nắng mà bạn muốn.

-Giàn phơi thông minh có thiết kế đặc biệt bởi 2 thanh phơi song song với hơn 80 lỗ phơi, cách nhau với khoảng rộng tạo nhiều luồng lưu thông không khí và diện tích bề mặt quần áo, giúp quần áo nhanh khô hơn bình thường.

Giàn phơi quần áo thông minh còn rất nhiều tiện ích khác đem lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Khi đến với chung tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà công ty đem lại như:

lap dat  và tư vấn miễn phí

-Sửa chữa và bão dưỡng miễn phí

-Mẫu mã đa dạng và phong phú

-Gía cả cạnh tranh trên thị trường

-Sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43