Một số nguyên tắc vàng khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

 

Bất kể bạn đang sử dụng một vật dụng gì thì đều có những nguyên tắc cần thiết phải nắm rõ khi dùng. Trong khí đó, gian phoi quan ao thông minh là một sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, nên tất nhiên không thể thiếu những nguyên tắc bắt buộc bạn phải tuân theo để giàn phơi luôn luôn đạt chất lượng như ban đầu.

1.Sử dụng giàn phơi theo đúng cách hướng dẩn và quy định của nhà sản xuất:

Hãy tìm hiểu rõ về nguyên lí hoạt động của giàn phơi mà bạn đang dùng. Đa số giàn phơi thông minh được thiết kế với gốm 2 thanh phơi và bộ tờ cùng tay quay. Điều quan trọng, đó chính là sử tay quay đúng chiều quay khi nâng hạ, chỉ một bất cẩn trong khi quay như quay không đúng chiều sẽ làm gãy tay quay và dứt dây tờ hoặc rối dây cáp.

Xem thêm: gian phoi quan ao duy loi

  1. Vệ sinh giàn phơi theo định kỳ:

Hãy vệ sinh giàn phơi thường xuyên nếu bạn có thời gian. Lau thanh phơi hoặc móc phơi bằng khăn mềm, vắt khô nước 1 tuần 1 lần để tránh hạn chế bị gỉ do tiếp xúc nhiều với mưa nắng. Luôn kiểm tra dầu mỡ vào bộ tờ của giàn phơi theo định kỳ 5 tháng 1 lần, giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc nâng hạ giàn phơi khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho gian phoi

3.Lưu ý về trọng lượng sử dụng:

Mỗi giàn phơi thông minh đều có trong lượng phơi khác nhau, khi sử dụng hãy đọc kỹ quy định của nhà sản xuất. Nếu bạn phơi quần áo vượt quá so với trọng lượng quy định sẽ làm giàn phơi mau xuống cấp hoặc nguy hiểm hơn khi dây phơi có thể chịu không nổi và đứt bất cứ lúc nào.

Ngoài những dịch vụ cung cấp giàn phơi uy tín và phụ kiện cao cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: bảo dưỡng, sua chua gian phoi quan ao và lắp đặt. Liên hệ để được tư vấn chính xác hơn.

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43