Lưới an toàn ban công

Ban công nhà bạn có an toàn không? Nhà bạn đã lắp lưới an toàn chưa?

Bạn đang ở nhà cao tầng, trung cư, biệt thự, nhà liền kề ?  Nhà bạn đang có cửa sổ, ban công? Bạn hay phơi đồ ngoài ban công không? Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già hay ra ban công không? >>> Thật Quá nguy hiểm !!! cho trẻ em hiếu động hay leo trèo.

Ban công nhà bạn có an toàn không? Nhà bạn đã lắp lưới an toàn chưa? Bạn đang ở nhà cao tầng, trung cư, biệt thự, nhà liền kề ? Nhà bạn đang có cửa sổ, ban công? Bạn hay phơi đồ ngoài ban công không? Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già hay ra ban công không? >>> Thật Quá nguy hiểm !!! cho trẻ em hiếu động hay leo trèo.

Ban công nhà bạn có an toàn không? Nhà bạn đã lắp lưới an toàn chưa? Bạn đang ở nhà cao tầng, trung cư, biệt thự, nhà liền kề ? Nhà bạn đang có cửa sổ, ban công? Bạn hay phơi đồ ngoài ban công không? Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già hay ra ban công không? >>> Thật Quá nguy hiểm !!! cho trẻ em hiếu động hay leo trèo.

  • Ngày 18/11/2010  cháu bé cháu bé bị rơi khỏi ban công từ tầng 11 tòa nhà Artex 172 Ngọc Khánh.
  • Ngày 3.11.2011 cháu bé 3 tuổi không may lọt qua cửa sổ phòng ngôi nhà tầng 9 rơi xuống đất. Tại chung cư Nơ 21 khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chiều tối ngày 16/3/2015 cháu bé trai 5 tuổi bị rơi ở tầng 6, khu đô thị Việt Hưng.
  • Ngày 24/4/2015, một cháu bé ở tầng 12, tòa chung cư CT3  Văn Khê ngã xuống đất .

Bạn đang băn khoăn làm sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình mình? Làm sao để tránh bay đồ? Làm thế nào để an toàn cho bé mỗi khi ra ban công chơi. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó giúp bạn nhé, xin giới thiệu với các bạn sản phẩm.

Lưới an toàn ban công

Không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ trẻ em, người già, những người sợ độ cao, tránh các tai nạn đáng tiếc khi ở nhà cao tầng. Đây là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng An Toàn, Thẩm Mỹ, Tiện Lợi. Rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng. Cấu tạo lưới an toàn Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Mỗi sợi cách nhau 5cm. Cáp inox xoắn nhiều sợi se chặt lại vợi nhau có độ bền rất cao và được bọc vỏ nhựa trong suốt chóng chày sước tay chân khi va chạm vào lưới.

Không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ trẻ em, người già, những người sợ độ cao, tránh các tai nạn đáng tiếc khi ở nhà cao tầng. Đây là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng An Toàn, Thẩm Mỹ, Tiện Lợi.Rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng.

Cấu tạo lưới an toàn

Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Mỗi sợi cách nhau 5cm. Cáp inox xoắn nhiều sợi se chặt lại vợi nhau có độ bền rất cao và được bọc vỏ nhựa trong suốt chóng chày sước tay chân khi va chạm vào lưới.

Lưới an toàn ban công

Thanh định vị được cấu tạo bằng hộp kim nhôm, phun sơn tĩnh điện, có độ cứng lớn, trên thanh nhôm được dập các Bulong, các sợi cáp đi qua các bulong này sẽ được siết chặt lại.

Tại sao lại lắp đặt  lưới an toàn bảo vệ ban công, cửa sổ , cầu thang, giếng trời ? Mà không dùng song sắt chuồng cọp?

Vì lưới an toàn có độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy. Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế. Dễ dàng thoát khỏi trong trường hơp hỏa hoạn và các tình huống khẩn cấp. Lưới an toàn có thể thay thế những chuồng cọp song sắt đồ sộ mang lại tính thẩm mỹ  cho không gian nhà bạn tạo không gian thoáng mát hơn, không bí bách, không bị hạn chế tầm nhìn mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Điện thoại: 0485 828 666 – 0485 826 888 – 0919 262 462 – 0989 262 462

Lắp đặt ngay trong ngày – Giá cả cạnh tranh – Miễn phí lắp đặt 100%

Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm – Lắp đặt cẩn thận – Hỗ trợ nhiệt tình