Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ, Báo Giá Giàn Phơi Chuẩn Nhất

Giàn phơi quần áo là sản phẩm quen thuộc với mọi người dùng để phơi quần áo, chắc chắn rằng bạn không thể không biết tới các sản phẩm như cây phơi đồ bằng sắt hay kim loại, vì nó quá đỗi quen thuộc, đây cũng là một loại giàn phơi quần áo giá rẻ rất phổ biến, ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và hiểu rõ xem giàn phơi quần áo là gì? Cấu tạo ra sao? Ứng dụng trong đời sống sinh hoạt như thế nào? Trước tiên, chúng ta sẽ cùng đọc hiểu xem, sản phẩm giàn phơi nói chung là gì.

Giàn phơi là gì?

Giàn phơi là một loại móc phơi được cải tiến theo nhiều hoàn cảnh, được sử dụng để phơi quần áo, phơi vải, khăn, áo mưa, đồ đạc,… một cách tiện lợi, dễ dàng, hữu dụng, giàn phơi được sử dụng rất nhiều cho nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự,… sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau của ngôi nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, tới nhà bếp, nhà tắm hay ở khu vực ngoài trời.
Mẫu Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ

Vậy, giàn phơi quần áo là gì?

Giàn phơi quần áo là sản phẩm vô cùng quen thuộc và hữu ích trong đời sống sinh hoạt của con người Việt Nam, sản phẩm giàn phơi quần áo được dùng để phơi quần áo uớt và phơi khô sau khi giặt dũ, dùng để móc quần áo, treo quần áo,… ngoài trời, trong nhà, trong nhà tắm và nhiều công dụng khác nữa.

 • Giàn để phơi quần áo nói chung là sản phẩm gia dụng vô cùng quen thuộc với đời sống con người, còn giàn phơi quần áo giá rẻ nói riêng lại vô cùng phổ biến trong đời sống sinh hoạt.
 • Ngoài tên gọi hiện tại là “giàn phơi quần áo”, sản phẩm chuyên để phơi đồ này còn được gọi với những tên gọi khác như: Giàn phơi đồ, cây phơi đồ, cây phơi quần áo hay giá treo quần áo, giá phơi quần áo,…

Giàn phơi quần áo có những chủng loại nào?

Giàn phơi quần áo theo chúng tôi, được phân ra thành có 4 nhóm chính, bao gồm: Giàn phơi quần áo dạng treo trần, giàn phơi quần áo dạng gắn tường, giàn phơi quần áo di động và giàn phơi quần áo thông minh.
Giàn Phơi Đồ Là Gì?

 1. Giàn phơi quần áo treo trần là dạng giàn phơi đồ có cấu tạo gồm một hệ thống ròng rọc và thanh phơi được kết cấu cơ khí khoa học và linh động, giúp hệ thống giàn có thể hạ xuống  hay nâng lên một cách đơn giản, giàn phơi quần áo treo trần phù hợp nhất khi được lắp với không gian hiên nhà, ban công.
 2. Giàn phơi quần áo gắn tường là kiểu giàn phơi đồ có cấu tạo gồm một hệ thanh giằng gắn trực tiếp lên thành tương thông qua ốc, vít, gắn vào những vị trí tường có không gian hẹp và có ánh sáng xiên vào, ưu điểm của dòng giàn phơi này là rất gọn gàng và tiết kiệm không gian, khi cần sử dụng thì kéo ra, khi không dùng nữa thì xếp lại gọn gàng, nhanh chóng.
 3. Giàn phơi quần áo di động là dòng giàn phơi quần aó giá rẻ, có kết cấu bánh xe hoặc mang kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.
 4. Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh hay còn gọi là “giá phơi quần áo thông minh” là loại giàn phơi được tích hợp những cơ cấu, tính năng cực kỳ thông minh như tự động hóa, cảm biến, hay sử dụng điện, điều khiển từ xa,… giúp cho công việc phơi đồ của con người thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những ưu điểm mà giàn phơi quần áo mang lại

 • Giúp phơi quần áo nhanh chóng, tiện lời và dễ dàng, giúp quần áo hay đồ dùng ướt nhanh khô ráo hơn,….
 • Giàn phơi quần áo giúp tiết kiệm không gian phơi trong nhà, cũng là giúp cho nhà cửa, phòng ốc thêm rộng rãi, thoáng đáng.
 • Giúp cho việc phơi quần áo chở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cũng giúp thu gọn quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
 • Giúp sử lý quần nhanh chóng, gọn gàng, tiện lợi khi gặp trời mưa gió,…
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các dòng giàn phơi quần áo khác nhau, mức giá bán cũng dao động trong khoảng giá rất rộng,… nhiều chủng loại, nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhiều dòng giàn phơi quần áo cũ inox cũng được thanh lý như cây phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo kép bằng inox, cây phơi đồ inox duy lợi, cây phơi đồ bằng sắt,… đây là những lựa chọn mua giàn phơi giá rẻ, giá treo quần áo giá rẻ tốt nhất.
Tuy nhiên, với nhiều dòng giàn phơi quần áo giá rẻ của nhiều nhãn hiệu uy tín, chất lượng, đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng, chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
Mua Giàn Phơi Đồ Tại Tp HCM

Những thương hiệu giàn phơi quần áo uy tín hiện tại

 1. Giàn phơi đồ Duy Lợi: Duy Lợi là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, với chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao, gian phơi Duy Lợi là dòng giàn phơi rất được khách hàng tín nhiệm.
 2. Giàn phơi đồ Hòa Phát: Hòa Phát là một trong những đơn vị vô cùng nổi danh trong sản xuất đồ dùng gia dụng, sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát là sản phẩm chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao.
 3. Giàn phơi đồ Phú Cường: Phú Cường là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng chất lượng, với rất nhiều sản phẩm mang lợi ích cho người dùng, sản phẩm giàn phơi đồ Phú Cường là sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận.
 4. Ngoài ta trên thị trường hiện tại cũng còn rất nhiều những nhãn hiệu khác như: Sankaku, Phú Khang, Komatsu cũng là những thương hiệu giàn phơi được người dùng quan tâm và tín nhiệm.

Mua giàn phơi quần áo giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường cả nước hiện tại có rất nhiều những dòng giá phơi quần áo giá rẻ uy tín, chất lượng, nhiều kiểu loại như giá phơi quần áo xếp gọn, giá phơi quần áo đa năng, giá phơi quần áo di động,…với giá bán cạnh tranh, cực kỳ phân van nếu phải lựa chọn.
Để trả lời cho câu hỏi nên mua giàn phơi quần áo giá rẻ ở đâu, bạn nên xem nhu cầu của mình như thế nào trước đã, để chọn cho mình mẫu giàn phơi quàn áo phù hợp nhất.
Các thương hiệu giàn phơi chất lượng, uy tín ở nước ta có thể kể ra như giàn phơi Duy Lợi, giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Phú Cường, giàn phơi Sankaku, giàn phơi Phú Khang, giàn phơi Komatsu,… và trên địa bàn 3 thành phố lớn gồm Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng có rất nhiều các đại phân phối và bán lẻ các sản phẩm này, hãy tìm những đại lý uy tín và xác thực để mua được những mẫu giàn phơi tốt giá rẻ nhé.Liên hệ với chún tôi đế nhanh tay sở hữu những dòng giàn phơi quần áo giá rẻ với chất lượng cao, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại như giàn phơi dạng đa năng, dạng treo trần, dạng gắn tường, dạng di động hay dạng thông minh với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.