Giàn phơi quần áo thông minh là gì?

Đối với những khu đô thị lớn đang bị thu hẹp diện tích ở như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… những nơi như chung cư, nhà cao tầng là những nơi có diện tích không được rộng rãi cho lắm. Những nơi như vậy thường có tình trạng chung là quần áo ngày mưa bị ẩm và có mùi khó chịu. Nguyên nhân do không đủ ánh nắng, không đủ gió để khô đồ và đặc biệt là không nơi phơi đồ lý tưởng.

 

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi quần áo

 

Đã có một giải pháp hoàn hảo để giải quyết tất cả các vấn đề trên, đó là giàn phơi quần áo thông minh nói chung và giàn phơi Hoà Phát nói riêng. Những tính năng đặt biệt nổi bật của giàn phơi này những sản phẩm giây thông dụng hoặc truyền thống như bộ tời quay tay hiện đại, bạn chủ động được độ cao hoặc thấp nâng lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng, có thể đưa giàn phơi lên vị trí có nắng hoặc những ngày mưa có thể đưa lên những nơi lộng gió. Từ đó bạn sẽ giúp gia đình tránh được các bệnh nấm móc hoặc các do vi khuẩn tấn công, ngoài ra chủ động được nơi bố trí dàn phơi quần áo, tiết kiệm tối đa diện tích nhà ở, cũng như tạo mỹ quan đẹp cho không gian gia đình bạn đang sinh sống.

Trên thị trường hiện nay được chia làm ba loại giàn phơi thông minh chính:

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần
    Được người tiêu dùng yêu thích và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, một đầu được cố định vào vị trí, đầu còn lại sẽ di chuyễn linh động tuỳ vào nơi bạn muốn chỉnh vị trí phơi quần áo.
  2. Giàn phơi thông minh gắn tường
    Có hình dạng gấp khúc cho nên bạn có thể gấp gọn hoặc kéo dài ra từ vị trí cố định vào tường.
  3. Giàn phơi thông minh tự động
    Loại giàn phơi thông minh thường phù hợp với những ngôi nhà cao cấp như biệt thự, nó được tích hợp nhiều chức năng như: tự động dừng khi có vật cản lại, tự động di chuyển khi có trời mưa, quạt sấy, đèn khử khuẩn cao cấp UV… Tuy nhiên loại sản phẩm này có giá thành khá cao.

Loại giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường có vẻ thân thiện với đại trà hơn, chất liệu củng được chia làm 2 loại chính là từ hợp kim nhôm nguyên khối và Inox được phủ lớp sơn chống gỉ khá tốt và chịu được những điều kiện môi trường tốt và bền bỉ, không chỉ thế giàn phơi có chất liệu từ inox sẽ mang tính thẩm mỹ và sang trọng hơn so với giàn phơi có chất liệu từ nhôm nguyên khối.

Thật là tiện dùng, hãy gọi lại cho chúng tôi và để được tư vấn và có thể mang về cho gia đình giàn phơi thông minh có giá cũng như chất lượng tốt nhất.