Giàn phơi quần áo thông minh giúp tiết kiệm không gian cho nhà chung cư

 

gian phoi quan ao thong minh được biết đến như là một người bạn đồng hành của các bà mẹ nội trợ, là một sản phẩm không thể thiếu cho những gia đình đang sống tại chung cư hiện nay.

Đặc điểm thường có của chung cư là diện tích nhà bị hạn chế, không gian không đủ rộng ngoài ra hiện nay vấn đề mĩ quan đô thị đang được nâng cao, cấm phơi quần áo ra ngoài ban công tại các chung cư, chính vì vậy giàn phơi thông minh lại được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Bởi cũng chính tính năng đặc trưng của gian phoi đem lại: tiếp kiệm tối đa diện tích cho căn hộ của bạn, đa số giàn phơi được thiết kế theo kiểu gắn tường, gắn trần trên cao, giảm về việc chiếm diện tích trong căn phòng, được gấp xếp hoặc điều chỉnh lên xuống dễ dàng nên giàn phơi quần áo thông minh không hề vướng bận một chút gì cả. Ngoài ra, với hệ thống 2 thanh phơi dài cùng nhiều khe phơi, giúp bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc.

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi quần áo

Ngoài đặc tính tiết kiệm không gian cho ngôi nhà chung cư, giàn phơi quần áo thông minh còn đem lại tính thẩm mĩ cao cho căn hộ của bạn. Căn hộ sẽ trông sang trọng và hiện đại hơn khi có giàn phơi thông minh cao cấp với hệ thống làm việc công nghệ nhất hiện nay.

Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay một giàn phơi quần áo thông minh cho bạn và gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại mặt hàng giàn phơi trên thị trường cùng dịch vụ lắp đặt và sua chua gian phoi quan ao nhanh chóng, uy tín nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.