Giàn Phơi Đồ Hoà Phát, Báo Giá Giàn Phơi Hoà Phát

Giàn phơi đồ Hòa Phát là thương hiệu sản phẩm giàn phơi quần áo rất đa dạng về mẫu mã, dù là dàn phơi treo trần nhà hay gắn lên tường đi nữa, dù trời mưa to thì bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng nữa thì bạn có thể quay lên cao, thu gọn lại, vừa gọn gàng lại đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà ở, đây chỉ là một vài tính năng nhỏ mà giàn phơi Hòa Phát mang lại, còn rất nhiều những tính năng khác nữa mà dòng sản phẩm giàn phơi này sở hữu, giàn phơi đồ Hòa Phát còn nhiều dòng sản phẩm mang nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều tính năng, khoảng giá bán rộng cho người mua dễ lựa chọn.
Hòa Phát là công ty chuyên sản xuất thép – khai thác khoáng sản – sản xuất than coke – kinh doanh bất động sản – sản xuất nội thất – sản xuất máy móc, thiết bị xây dựng với các nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tp HCM, Bình Dương,… Sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát là một sản phẩm thông minh giúp bạn phơi đồ dễ dàng và tiện lợi, có thể nói, khi mua các sản phẩm giàn phơi đồ thương hiệu Hòa Phát, gia đình bạn không những được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giàn phơi, mà đó còn là sự đảm bảo về một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Giàn phơi đồ Hòa Phát

Những đặc điểm của giàn phơi đồ Hòa Phát

 • Thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát hầu hết được tạo thành từ hợp kim nhôm cao cấp hoặc hợp kim titan, bên ngoài còn được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy loại dàn phơi).
 • Giàn phơi đồ Hòa Phát gồm nhiều dòng, chủng loại như giàn phơi kiểu truyền thống, giàn phơi kiểu di động, dàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần nhà, giàn phơi thông minh,…
 • Các dòng giàn phơi Hòa Phát nói chung có 3 bộ phận chính gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và thanh phơi.

Những ưu điểm mà giàn phơi Hòa Phát mang lại

 • Giàn phơi đồ Hòa Phát có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, nhanh chóng, phù hợp với chiều cao phơi đồ mà bạn cho là thích hợp.
 • Giàn phơi Hòa Phát được thiết kế thông minh giúp phơi quần áo dễ dàng, thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ, an toàn cho người sử dụng.
 • Giàn phơi Hòa Phát có khoen nhựa để treo móc phơi nên móc sẽ không bao giờ rơi ra khỏi sào và quần áo của bạn cũng không bay mất nếu trời có gió to.

Giàn Phơi Hòa Phát Chính Hãng

Một vài sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát phổ biến

Những câu hỏi như giàn phơi thông minh loại nào tốt? Nên mua giàn phơi nào? Là những câu hỏi mà người mua thực sự quan tâm, có rất nhiều thương hiệu dàn phơi chất lượng, sản phẩm “giàn phơi đồ Hòa Phát” là một thương hiệu rất chất lượng và vô cùng phổ biến ở nước ta thời điểm hiện tại, sau đây là những sản phẩm giàn phơi thương hiệu Hòa Phát phổ biến nhất thời điểm hiện tại và được người tiêu dùng yêu thích.

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát

 • Mẫu giàn phơi đồ Hòa Phát thông minh là dòng giàn phơi đồ rất hiện đại và thông minh, được trang bị nhiều tính năng ưu việt như các khớp nối thông minh cơ động cao, tích hợp các chức năng điều khiển bằng bảng điều khiên, điều khiển bằng công tác hay điều khiển từ xa bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình.
 • Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có giá thành vô cùng cạnh tranh với những dòng giàn phơi khác cùng tính năng, với khoảng giá bán rộng, tùy vào chủng loại, thiết kế,… Vì vậy mà các bạn sẽ dễ dàng sở hữu được giàn phơi đồ Hòa Phát chức năng thông minh với giá rẻ, phù hợp nhất với bạn.

Giàn phơi quần áo treo trần Hòa Phát

 • Giàn phơi quần áo treo trần Hòa Phát là một dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát rất hiện đại và thông minh, với cấu tạo hiện đại được gắn với trần nhà, giàn phơi quần áo treo trần Hòa Phát có thể thay đổi độ cao, thay đổi vị trí phơi một cách tùy ý, dễ dàng thông qua các trục khớp linh động.
 • Sản phẩm giàn phơi quần áo kiểu treo trần nhà Hòa Phát có giá bán vô cùng cạnh tranh so với những dòng giàn phơi cùng loại khác trên thị trường, vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng sở hữu dòng sản phẩm giàn phơi đồ hòa phát hơn.

Giàn Phơi Hòa Phát CHính Hãng Giá Rẻ

Giàn phơi quần áo gắn tường Hòa Phát

 • Giàn phơi quần áo gắn tường Hòa Phát là một dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát hiện đại có thiết kế rất thông minh, một đầu được gắn trực tiếp vào tường, phần thân là những khớp trục có khả năng linh động kéo qua lại, kéo ra để phơi đồ và kéo lại khi thu dọn đồ một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt.
 • Sản phẩm giàn phơi gắn tường Hòa Phát có giá bán rất cạnh tranh với các dòng giàn phơi khác đồng chức năng trên thị trường, vì vậy các bạn cũng không cần suy nghĩ nhiều khi mua một sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát.

Liên hệ mua giàn phơi Hòa Phát giá rẻ chất lượng

Giàn phơi quần áo Hòa Phát mang lại niềm tin chất lượng cho người tiêu dùng, bên cạnh giàn phơi thông minh Duy Lợi và giàn phơi thông minh Sankaku, cả 3 thương này là nhưng thương hiệu giàn phơi đồ phổ biến bậc nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, một thương hiệu uy tín chất lượng về giàn phơi quần áo.
Chính vì là một sản phẩm được tin dùng, uy tín, chất lượng vô cùng được yêu thích mà các sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát thường xuyên được làm giả, làm hàng nhái, các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường, vì vậy, các bạn cũng cần chú ý khi mua sản phẩm.
Để mua được những dòng sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin sau:
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát chính hãng, chất lượng, thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài kèm với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.