Giàn Phơi Đồ Là Gì? Báo Giá Giàn Phơi Đồ Chính Xác Nhất

Giàn phơi đồ hay gọi ngắn gọn là giàn phơi là sản phẩm rất đỗi quen thuộc với chúng ta, nó chuyên dùng để phơi các đồ dùng gia đình như quần áo, khăn vải, cặp xách, balo, áo mưa, chăn mền, ga gối,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem giàn phơi đồ là gì? Giàn phơi đồ có những loại nào? và ứng dụng thực tế của giàn phơi đồ ra sao.
Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và định nghĩa xem giàn phơi đồ là gì.
Giàn Phơi Đồ Giá Rẻ

Giàn phơi đồ là gì?

Giàn phơi đồ là một từ ngữ dùng chung để chỉ dòng sản phẩm được sử dụng để phơi các đồ dùng như quần áo, vải vóc, chăn mùng, cho tới xoong nồi, dao kéo,… một cách tiện lợi, dễ dàng, hữu dụng, giàn phơi được sử dụng rất nhiều cho nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự,… sử dụng trong nhiều vị trí khác nhau của ngôi nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, tới nhà bếp, nhà tắm hay ở khu vực ngoài trời.
Những loại giàn phơi phổ biến trên thị trường hiện tại như giàn phơi xếp, giàn phơi điều khiển, giàn phơi di động, giàn phơi thông minh, giàn phơi truyền thống,…
Một số dụng cụ phơi đồ phổ biến trên thị trường giàn phơi hiện tại dùng trong phơi quần áo, một số như: Giá phơi quần áo thông minh, giá phơi quần áo xếp gọn, giá phơi quần áo đa năng, giá phơi quần áo di động,…
Để dễ hình dung về giàn phơi đồ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sản phẩm giàn phơi chuyên dùng trong phơi quần áo, vải vóc,… Giàn phơi đồ sử dụng trong phơi vải vóc, quần áo được phân làm 2 loại chính bao gồm: Giàn phơi thông thường và giàn phơi thông minh với công nghệ hiện đại.

Dòng giàn phơi quần áo thông thường

Giàn phơi đồ thông thường là dòng phơi đồ kiểu truyền thống, với cấu tạo chính chỉ gồm 2 phần cơ bản là thân giàn phơi và móc phơi, các dòng giàn phơi truyền thống thường có cấu tạo cơ khí đơn giản (không cơ điện), được hàn hay gắn các bộ phận với nhau tạo thành.
Các dòng giàn phơi quần áo thông thường kiểu truyền thống tuy đơn giản, cùng giá thành rẻ,… tuy nhiên còn mang nhiều nhược điểm trong quá trình phơi đồ dùng, một số loại giàn phơi quần áo loại thường như cây phơi đồ inox Duy Lợi, giàn phơi quần áo kép bằng inox Hòa Phát,…

Giàn phơi đồ các loại

Dòng giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là các dạng giàn phơi được chế tạo tinh vi, hiện tại, thông minh với nhiều tính năng đặc biệt như có thể điều khiển tự xa, điều khiển thông qua điện thoại di động, có chức năng cảm biến tự động và lên lịch trình phơi tự động, hay gom hệ thống điều khiển thành một bảng điều khiển dễ sử dụng.
Các dòng giàn phơi thông minh mang nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có dàn phơi thông thường nào có được như tiện lời, tiết kiệm diện tích, tự động hóa, nhanh chóng,…

Những ưu điểm mà giàn phơi đồ mang lại

Giàn phơi đồ mang rất nhiều ứng dụng trong thực tế, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, sau đây là những công dụng thiết thực mà sản phẩm “giàn phơi đồ” mang lại.

  • Giàn phơi được chế tạo với chức năng phơi đồ, vì vậy được cải tiến cũng như tối ưu phù hợp, chắc chắn sẽ giúp công việc phơi đồ dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn.
  • Các dòng giàn phơi đồ nói chung giúp cho công việc phơi khô trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.
  • Các loại giàn phơi quần áo giúp phơi quần áo dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp quần áo ướt nhanh khô ráo hơn, giàn phơi quần áo thông minh giúp cho người sử dụng phơi và thu đồ đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn bởi tích hợp những công nghệ tiến tiến, hiện đại như cơ khí hóa tích hợp các khớp thu ra hay gấp gọn khi cần, tích hợp bộ nút bấm điều khiển thông minh hay điều khiển từ xa, tích hợp các cảm biến thời tiết,…
  • Các dòng giàn phơi đồ khác như giàn phơi đồ dùng nhà bếp với tính di động cao, giúp các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian và an toàn hơn.

Giàn phơi đồ đa năng

Báo giá giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Để mua được những loại giàn phơi đồ phù hợp với mức giá hợp lý, hợp với túi tiền, có khá nhiều cách thức thực hiện như mua hàng thanh lý, nếu tìm kiếm trên các diễn đàn chúng ta sẽ thấy rất nhiều nơi rao bán thánh lý cây phơi quần áo inox, hay giàn phơi đồ inox giá rẻ, một lựa chọn khác là mua các sản phẩm giàn phơi đồ đúng với nhu cầu của mình, có rất nhiều mẫu giàn phơi khác nhau, mức giá bán cũng dao động trong khoảng rộng, có những dòng giá thấp với những chức năng cơ bản, có những dòng mức giá cao tương ứng với công nghệ tích hợp hiện đại.

Để mua những sản phẩm giàn phơi đồ hay giá treo quần áo giá rẻ chất lượng, nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu giàn phơi đồ hàng đầu Việt Nam hiện tại như Hòa Phát, Duy Lợi, Phú Cường, Phú Khang,… hay những thương hiệu quốc tế như Komatsu, Sankaku,… vì vaayjn, chắc bạn sẽ nhận được mẫu sản phẩm giàn phơi đồ với giá thành tốt nhất.