Các Mẫu Giàn Phơi Thông Minh

Giàn phơi đồ với rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn, hãy lựa chọn mẫu giàn phơi đồ phù hợp rồi liên hệ với chúng tôi để sở hữu dòng giàn phơi chất lượng, uy tín.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh

  1. Giàn phơi thông minh giúp cho người dùng phơi và thu đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn, dễ hơn rất nhiều so với các giàn phơi loại truyền thống.
  2. Được tích hợp những công nghệ kỹ thuật tiến tiến, hiện đại vào sản phẩm, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh linh hoạt, giá phơi đồ đa năng gấp gọn nhanh chóng, có thể điều khiển qua smashphone, điều khiển qua bảng điều khiển hay điều khiên ngay từ xa,… giúp cho việc thu dọn quần áo nhanh chóng và chủ động hơn.
  3. Được thiết kế từ những nguyên vật liệu bền bỉ, cao cấp như hợp kim nhôm niken, titan,… cũng hệ thống dẫ động, trục khuỷu khoa học,… sức chịu tải mà giàn phơi quần áo thông minh mang lại là vượt trội so với các giàn phơi truyền thống.
  4. Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian, bởi thiết kế có khả năng thu gập khi được sử dụng và khi không sử dụng.
  5. Với một số dòng giàn phơi thông minh, nó có thể căn cứ vào tình hình thời tiết, nắng gió và tự động điều chỉnh chế độ như độ cao, vị trí hướng gió, hướng ánh sáng,… làm sao để quần áo nhanh khô nhất, điều mà những chiếc giá phơi quần áo truyền thống không thể thực hiện được.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhãn hiệu “giàn phơi quần áo thông minh“, không những đa dạng về chủng loại, hình dáng, mẫu mã, chức năng, nhãn hiệu mà còn đa dạng về nguồn gốc xuất xứ nữa, các bạn có thể chọn cho mình những nhãn hiệu giàn phơi thông minh nội địa hay quốc tế.

Những dòng loại giàn phơi quần áo thông minh như: Giàn phơi thông minh kiểu gắn tường, giàn phơi thông minh kiểu gắn trần, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa,…

  • Thương hiệu giàn phơi nội địa như giàn phơi đồ Duy Lợi, giàn phơi đồ Hòa Phát, giàn phơi đồ Phú Cường,…
  • Các dòng giàn phơi thông minh nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng khác như giàn phơi Sankaku, giàn phơi Komatsu,…
  • Ngoài ra còn có các nhãn hiệu giàn phơi thông minh Hàn Quốc như U-Nex, Wellex hay của các nhãn hiệu giàn phơi đồ từ Nhật Bản, Đài Loan, hay Mỹ,…
Những kiểu loại và nhãn hiệu giàn phơi thông minh phía trên đều của những nhãn hiệu uy tín, mang những ưu điểm riêng biệt khác nhau, với chất lượng cao, tùy vào sở thích hay yêu cầu mà hãy chọn cho mình dòng giàn phơi quần áo thông minh phù hợp.

Showing all 7 results