Giàn phơi phú cường

Giàn phơi phú cường – Cửa Hàng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh

Giàn phơi phú cường

Chắc hẳn mọi người còn khá bất ngờ với cái tên giàn phơi phú cường này bởi nó cũng vừa mới xuất hiện trên thị trường trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên hiện nay, giàn phơi phú cường càng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bởi những tính năng vượt trội của nó mang lại và được mọi người biết tới ngày càng nhiều hơn.

+ Giàn phơi phú cường có chân được thiết kế với nhiều bánh xe nên người sử dụng có thể đẩy, kéo giàn phơi một cách dễ dàng khi chạy mưa hay di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Với thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

+ Có thiết kế rất đẹp và lạ mắt. Giàn phơi được làm từ inox nên luôn có độ sáng bóng, không bị gỉ nên rất an toàn cho quần áo và đồ đạc gia đình bạn.

+ Chỉ thích hợp phơi các đồ nhỏ, ngắn bởi các thanh phơi không có độ khoảng cách xa, cao và rộng.

+ Giàn phơi thấp nên không thể thoáng như các loại giàn phơi khác nên đồ khó khô hơn.

+ Các tầng được xếp liên tiếp nên khi phơi nước từ tầng trên sẽ bị rớt xuống những tầng dưới khiến đồ ở tầng dưới lâu khô hơn.

Giàn phơi phú cường nổi bật với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nhưng nó lại không quá phù hợp với việc phơi quần áo dài, quần áo mùa đông hay không thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc. Chính vì vậy, ngoài tác dụng làm giàn phơi quần áo thì nó còn thích hợp làm một giàn treo đồ đạc  như quần áo sạch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ mình cần mà không mất nhiều thời gian.

Showing all 5 results