Giàn phơi đồ duy lợi

Giàn phơi đồ duy lợi

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại giàn phơi đồ duy lợi, nó đã được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi những tính năng hữu ích nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến và biết cách lựa chọn giàn phơi tốt. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn loại Giàn phơi đồ duy lợi tiện lợi này nhé.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo duy lợi

  • Được thiết kế bằng chất liệu Inox 201 rất vững chắc, không bị hoen gỉ hay bị oxy hóa, ăn mòn trong quá trình sử dụng, luôn sáng bóng như mới.
  • Khung thép ống 20, có kệ chân bằng hoặc bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển.
  • 2 thanh phơi chính được làm bằng inox, có thiết kế các móc treo quần áo tiện lợi.

Ưu và nhược điểm của giàn phơi đồ duy lợi

Giàn phơi quần áo kép bằng inox là một dụng cụ phơi đồ truyền thống được sử dụng phổ biến. Vậy ưu nhược điểm của loại giàn phơi này là gì?

Ưu điểm của giàn phơi đồ duy lợi

  • Giàn phơi quần áo  được thiết kế và sản xuất bằng cách hàn gắn các thanh inox thành một khung có 2 thanh phơi và 2 kệ chân khá vững chắc. Trên 2 thanh inox để phơi quần áo có gắn sẵn các móc để treo quần áo tránh quần áo khi phơi bị xô lệch hoặc dồn vào nhau, do vậy việc phơi quần áo bằng giàn phơi này rất tiện lợi.
  • Giàn phơi quần áo kép bằng inox phù hợp với rất nhiều loại không gian phơi khác nhau nhưng đặc điểm chung để thuân lợi cho việc sử dụng loại giàn phơi này thì phải có một không gian rộng rãi như sân phơi ngoài trời hoặc trong nhà. Và đặc biệt chúng có thể di chuyển theo ý thích và mong muốn của người sử dụng.
  • Nhiều gia đìnhb lựa chọn sử dụng giàn phơi quần áo kép inox bởi nó có giá thành rẻ, dao động từ vài trăm đến một triệu đồng một giàn phơi.

Không thể phủ nhận tính ứng dụng rộng rãi của loại giàn phơi đồ duy lợi tiện lợi này, tuy nhiên khi mua bạn nên nghiên cứu kỹ xem loại dụng cụ này có phù hợp với điều kiện không gian của nhà mình không để tránh việc mua rồi mà không thể sử dụng được một cách lãng phí.

Showing all 5 results