Chức năng vô cùng đặc biệt chỉ có của giàn phơi quần áo thông minh

 

Xã hội ngày càng phát triển, thì chính công nghệ cũng ngày càng phát triển theo, nếu bạn là một người hiện đại thì bạn không thể nào bỏ qua được sản phẩm gian phoi quan ao thông minh cao cấp, đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bởi lí do gì mà giàn phơi thông minh lại hot đến như vậy, chắc chắn là do những chức năng vô cùng đặc biệt mà giàn phơi đem lại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1.Thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian:

Giàn phơi quần áo thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà nhất là những gia đình sống tại chung cư có diện tích hạn hẹp. Do bởi tính năng thường được thiết kế gắn tường nhà, treo trên trần nhà theo dạng xếp hay ròng rọc quay tay nâng hạ theo ý muốn mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Xem thêm: lap dat gian phoi quan ao

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi quần áo

2.Dễ dàng sử dụng:

Mặc dù, giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế theo công nghệ hiện đại, nhưng việc sử dụng lại rất dễ dàng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già. Đối với các loại giàn phơi gắn trần, tường có thể điều khiển bằng tay quay nhẹ nhàng, còn đối với giàn phơi điều khiển từ xa, bạn có thể dùng remote để điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng.

3.Quần áo nhanh chóng khô, hạn chế bị ẩm và có mùi khó chịu:

Do bởi tính năng thiết kế trên cao với không gian thoáng đãng, tiếp nhận gió và nắng nhiều hơn so với giàn phơi thông thường, nên quần áo khi phơi giàn phơi thông minh sẽ nhanh khô hơn. Ngoài ra, giàn phơi có thiết kế chịu trọng lượng lớn, bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng lúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi quần áo thông minh cùng dịch vụ sua chua và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng.

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43