Bạt che nắng mưa

Là một giải pháp hoàn hảo che nắng che mưa cho ban công

Là một trong những sản phẩm được thiết kế để che nắng che mưa cho ban công, tiền sảnh hay hiên nhà đảm bảo ngôi nhà bạn luôn râm mát mà vẫn thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Với các căn hộ trên cao, đặc biệt là những căn hộ có ban công hướng Tây hẳn sẽ cảm nhận rõ nhất sức nóng vào mỗi buổi chiều, nắng chói chang bên ngoài, nhiệt độ trong nhà tăng cao ảnh hưởng đến cuộc sống và nhịp sinh hoạt. Điều đó cho thấy vai trò qua trọng của bạt che nắng ban công trong đời sống hiện nay.

Bạt che nắng mưa

Một số mẫu bạt che nắng mưa cơ bản

Về cơ bản, bạt che nắng cho ban công có kết cấu quay, thanh cuốn và chất liệu bạt. Sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau: Có thể dùng loạt bạt tráng nhựa 1 lớp, tráng nhựa 2 lớp; màng trong suốt PVC; mành tre; rèm vải….. với nhiều kích cỡ khác nhau nên che nắng tuyệt đối, giúp ngôi nhà bạn luôn râm mát, nhưng vẫn thông thoáng.

Bạn có thể cuộn gọn vào chiều tối hoặc lúc cần ánh nắng mà không ảnh hưởng tới mỹ quan ban công, bạn cũng không còn lo ngại nước mưa hắt vào ban công gây ảnh hưởng tới các thiết bị như cửa gỗ hay máy giặt bởi tính năng chắn nắng, mưa của sản phẩm. Đi đường bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều loại bạt với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao, điều đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp và làm tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Khi sử dụng mành che nắng chỉ cần thao tác nhẹ nhàng bạn có thể cuốn lên hoặc thả xuống do vậy sản phẩm sử dụng rất đơn giản, người già hay trẻ nhỏ thao tác đều dễ dàng và thuận tiện.

Với thiết kế đơn giản, trang trọng, mang phong cách hiện đại và thực dụng, mành che nắng ban công đang được ưa chuộng rộng rãi và trở thành “phụ kiện” không thể thiếu cho ban công mỗi gia đình.

Hãy gọi  0485.828.666 – 0485.826.888 – 0919.262.462 – 0989.262.462 để được tư vấn, xem mẫu bạt trực tiếp tại nhà.