Bạn Có Biết Về Giàn Phơi Đồ Duy Lợi Với Hòa Phát?

BẠN CÓ BIẾT VỀ GIÀN PHƠI ĐỒ DUY LỢI VỚI HÒA PHÁT ?

Đất chật, người đông và cuộc sống lại không ngừng phát triển, kéo theo diện tích sinh sống của con người chúng ta cũng ngày càng trở nên nhỏ hẹp theo. Để tương thích và tiện nghi hơn trong cuộc sống, các nhà sản xuất của mọi lĩnh vực hoạt động trong xã hội đã không ngừng cố gắng và cải thiện cho những hoạt động hằng ngày bằng các vật dụng mang tính phục vụ và đáp ứng cho những nhu cầu ngày càng trở nên đòi hỏi cao hơn từ những vấn đề đơn giản cho đến phức tạp. Trong số đó có cả công việc phơi quần áo hằng ngày. Khoảng đầu năm 2005-2006, trên thị trường của Việt Nam chúng ta bắt đầu ghi dấu sự xuất hiện của một loại giàn phơi đồ thế hệ mới. Ở thời điểm ấy, mặc dù vẫn còn là một dòng sản phẩm còn rất mới mẻ, thế nhưng, chúng lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thường được lắp đặt trong những tòa nhà chung cư và các không gian sinh sống có diện tích quá nhỏ hẹp. Tên thường gọi được mọi người biết đến của chúng là giàn phơi quần áo thông minh. Đến nay, trải qua một khoảng thời gian làm quen và phát triển, dòng sản phẩm này đã trở nên thân thiết và thường xuyên hiện diện trong rất nhiều gia đình bằng những thương hiệu, mẫu mã, màu sắc lẫn kích thước,…Trong số đó, bạn có biết dàn phơi đồ duy lợi với hòa phát chưa  nổi trội hơn trên thị trường với chất lượng và uy tín được chứng thực từ rất nhiều người dùng.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường chuyên cung cấp tất cả mọi sản phẩm về giàn phơi quần áo. Không chỉ mang đến cho mọi đối tượng khách hàng của mình những vật dụng có mẫu mã đẹp nhưng lại có mức giá thành bán ra phải chăng, bạn có biết dàn phơi đồ duy lợi với hòa phát chưa còn lấy người dùng làm kim chỉ nam để hoạt động, hết mình phục vụ bằng thái độ lẫn những phương thức bảo hành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Nếu chưa từng sử dụng hoặc ngay khi cả đang sở hữu một dòng sản phẩm loại này, hãy cứ đọc qua bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn về những chiếc giàn phơi đồ Phú Cường nhằm khám phá thêm những bí mật còn ẩn chứa ở bên trong của chúng nhé!

CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI ĐỒ PHÚ CƯỜNG

Cấu tạo của giàn phơi đồ Phú Cường phức tạp hơn giàn phơi quần áo thông thường truyền thống. Bởi lẽ, chúng mang những chức năng tiện ích hơn, vượt trội hơn rất nhiều. Gìan phơi đồ Phú Cường sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, thông thường, chúng vẫn mang lối cấu tạo quen thuộc như sau:

-Hệ thống thanh phơi và khung của giàn phơi đồ Phú Lợi: có thể nói, đây là một trong những bộ phận chính và giữ vai trò, nhiệm vụ quan trọng nhất của bất kì một chiếc giàn phơi quần áo nào. Chúng được nhà sản xuất thiết kế theo phương nằm ngang so với người dùng nhằm có thể gia tăng số lượng phơi quần áo nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Kích thước trung bình của những chiếc thanh phơi thường được giao động trong độ dài từ khoảng 2 m cho đến 3m. Chất liệu hình thành nên hệ thống thanh phơi và khung của giàn phơi đồ duy lợi cũng mang đến cho khách hàng của mình khá nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên, chất liệu phổ biến nhất cấu tạo nên chúng vẫn là chất liệu hợp kim nhôm và inox. Đây đều là những loại chất liệu nổi tiếng về giá trị thẩm mỹ lẫn độ bền và khả năng tải trọng. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho giàn phơi đồ hòa phát có thể chịu được áp lực khi quần áo còn đang bị ướt.

-Móc treo quần áo: được bố trí trên phần thân của hệ thống thanh phơi. Mặc dù bộ phận này cũng khá quan trọng với nhiều người dùng, tuy nhiên, nếu không sử dụng chúng, khách hàng vẫn có thể thay thế bằng một loại móc khác phù hợp  hơn hoặc cũng không nhất thiết phải cần đến chúng trong quá trình phơi quần áo, nhất là khi cần phơi mùng, mền, drap, gối,…Nhiệm vụ chính của móc treo quần áo trong hệ thống giàn phơi đồ duy lợi là giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng treo, máng các loại móc quần áo lên trên chúng và có vai trò cố định quần áo phơi không bị dồn ép, xô lệch khi gió thổi, giúp chúng nhanh chóng được hong khô hơn.

-Bộ tời của giàn phơi duy lợi: đây mới thực sự là bộ phận quan trọng nhất trong một sản phẩm giàn phơi đồ. Nếu có ví chúng như một trái tim, như linh hồn của vật dụng này thì cũng rất hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì, bộ tời là một thiết bị giúp cho hệ thống giàn phơi đồ hòa phát được vận hành một cách hoàn toàn nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Hoạt động của bộ tời tương tự như nguyên lý của bộ ròng rọc. Chúng sẽ là một trong những nhân tố quyết định nên mức giá thành của sản phẩm giàn phơi đồ hòa phát.

Dây cáp của giàn phơi đồ duy lợi: nhiệm vụ chính của bộ phận dây cáp trong hệ thống giàn phơi đồ hòa phát là  treo thanh phơi và điều chỉnh chúng nâng lên hoặc hạ xuống thông qua sự canh chỉnh của bộ tời bằng cách cuộn vào hoặc thả ra. Dây cáp sẽ có nhiều kích cỡ to và nhỏ khác nhau tùy theo các thiết kế. Tuy nhiên, bộ phận này không phải luôn luôn có mặt trong tất cả các dòng sản phẩm của giàn phơi đồ duy lợi. Tùy theo từng loại giàn phơi đồ mà chúng có thể xuất hiện hay không.

HOẠT ĐỘNG CỦA GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH DUY LỢI

Mặc dù, sở hữu lối thiết kế phức tạp hơn giàn phơi đồ truyền thống, thế nhưng, những sản phẩm của thương hiệu Phú Cường lại mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự tiện ích. Một trong số đó có thể kể đến là cách vận hành vô cùng đơn giản và cực kì dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Khi cần sử dụng, chúng ta sẽ sử dụng bộ phận quay và quay theo chiều kim đồng hồ, giàn phơi đồ duy lợi sẽ từ từ di chuyển từ trên cao xuống vị trí người sử dụng mong muốn. Sau khi treo móc quần áo vào xong, chúng ta lại một lần nữa dùng tay quay và quay theo theo ngược chiều kim đồng hồ để đưa chúng lên một vị trí thuận nắng, thuận gió, giúp cho quần áo nhanh chóng được hong khô hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH HÒA PHÁT

Giàn phơi đồ hòa phát không chỉ đơn thuần là một trong những thương hiệu đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng còn là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng bởi những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy trên giàn phơi đồ duy lợi.

– Có thể nói, giàn phơi quần áo thật sự là một thị trường đầy tiềm năng nhờ vào xu hướng sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng một gia tăng và phát triển cao hơn. Tuy nhiên phải sở hữu được một nền công nghệ và mang đến những tiện ích, giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống của người dùng thì dòng sản phẩm đó mới được công nhận và chiếm lĩnh được thị trường. Đó chính là một trong những ưu điểm đáng kể nhất đầu tiên cần phải nhắc đến của dòng sản phẩm giàn phơi đồ duy lợi.

– Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng là những điểm thuyết phục quan trọng tiếp theo của nhà sản xuất mang thương hiệu Phú Cường.

– Gìan phơi đồ hòa phát cón là một vật dụng dành cho tất cả mọi lứa tuổi trong xã hội, kể cả người già và trẻ em.Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy ý dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện nắng gió trong không gian treo, phơi quần áo.

– Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ là một trong những lợi thế trên thị trường của dòng sản phẩm giàn phơi đồ duy lợi. Chúng vừa sở hữu màu sắc sang trọng, hình thức bắt mắt mà lại còn không vướng phải những vấn đề bị gỉ sét như các những loại giàn phơi quần áo khác trong cùng một phân khúc.

-Ngoài ra, giàn phơi đồ hòa phát còn rất dễ dàng được nhận dạng ra bởi lối thiết kế và cấu tạo vô cùng đơn giản. Chính vì thế, người sử dụng luôn luôn cảm thấy cách sử dụng và phương thức hoạt động của chúng gần gũi và thân thiện hơn rất nhiều, không phải mất một khoảng thời gian để làm quen và tập sử dụng.

-Với những tính năng vượt trội như thế, khá nhiều người dùng cảm thấy e ngại khi sợ mất nhiều công sức và kéo dài khoảng thời gian thi công. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định chọn giàn phơi đồ hòa phát là phương án chọn lựa cuối cùng, tất cả những nỗi lo đó sẽ không còn là một vấn đề nào cả. Giàn phơi đồ duy lợi có thể đảm bảo rằng, chỉ sau 2 giờ đồng hồ thi công và lắp đặt, không gian nhà bạn sẽ xuất hiện ngay một vật dụng vô cùng hữu ích và lý tưởng.

-Nhờ vào lối thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, đầy tiện ích, có thể thu gọn lại khi không còn cần sử dụng nữa, giàn phơi đồ hòa phát có thể phù hợp với mọi diện tích nhỏ hẹp nhất. Có thể nói, sử dụng giàn phơi đồ duy lợi chính là một trong những giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu nhất trong hiện trạng của tình hình cuộc sống con người của chúng ta hiện nay.

– Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng, nhà sản xuất giàn phơi đồ hòa phát còn mang đến sự yên tâm  và mức độ tin tưởng cao nhất nhờ sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Lối thiết kế và cấu tạo từ những chất liệu bền bỉ, đạt đúng tiêu chuẩn sản xuất, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ gặp phải các vấn đề trục trặc như rơi, gãy hoặc không sử dụng được giữa chừng,…

-Ngoài tất cả những ưu điểm cần thiết kể trên, giàn phơi đồ duy lợi còn thể hiện tinh thần và uy tín trên hết của mình bằng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng. Trong suốt quá trình đó, người dùng sẽ thoải mái khám phá những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này.

Bạn có biết dàn phơi đồ duy lợi với hòa phát chưa đã không còn là một cái tên xa lạ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng, người dùng đều có thể tìm mua được chúng ở nhiều địa điểm bán hàng đã được trải rông khắp trên toàn quốc với múc giá thành bán ra rất phải chăng.